จองตอนนี้

ราคาที่ดีที่สุด

จองตอนนี้

ห้องพัก

โรงแรมแมนดารินกรุงเทพ มีห้องพักทั้งหมด 374 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์พลัส(พร้อมอ่างอาบน้ำ) ห้องพรีเมียร์ ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ห้องแมนดารินคอนเนคเต็ท และ ห้องแกรนด์สวีท ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค ผสมผสานกับความหรูหราอย่างลงตัว พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพรียบพร้อมและครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอLED ขนาดใหญ่ ชากาแฟ ตู้นิรภัย ไมโครเวฟ รวมไปถึงอินเตอร์เน็ตไร้สายที่บริการฟรีทั่วโรงแรม พร้อมให้ทุกท่านได้พักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องดีลักซ์

สัมผัสความสวยงามของห้องดีลักซ์รูมที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างลงตัว

ห้องดีลักซ์ พลัส (พร้อมอ่

ห้องดีลักซ์พลัส เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำที่จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายจากภารกิจที่เหนื่อยล้าในแต่ละวัน

ห้องพรีเมียร์

ห้องพรีเมียร์ ออกแบบและตกแต่งให้รองรับกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตามที่คุณต้องการ

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ถูกตกแต่งอย่างหรูหราและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยห้องอยู่ชั้นสูงจะได้เห็นวิวที่ดีกว่า เหมาะแก่การพักผ่อนหลังจากวันที่วุ่นวายในโรงแรมใจกลางกรุงเทพ เพื่อให้ได้รับความผ่อนคลายและสะดวกสบายอย่างเต็มที่

ห้องแมนดารินคอนเนคเต็ท

ห้องพักที่สามารถเชื่อมถึงกันได้ เหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ที่ต้องการอยู่ด้วยกัน ประกอบด้วย 2 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์โมเดิร์นที่สวยงาม

ห้องแกรนด์สวีท

ดื่มด่ำและผ่อนคลายในห้องชุดที่ออกแบบมาพิเศษ กว้างขวางด้วยพื้นที่ 55 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและหรูหรา ด้วยโทนสีที่เน้นความรู้สึกอบอุ่นในสไตล์โมเดิร์น ประกอบด้วย ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องรับแขก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและรวมไปถึงการทำงาน work from hotel

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

Book Now