จองตอนนี้

ราคาที่ดีที่สุด

จองตอนนี้

มาตรการด้านความปลอดภัย COVID-19 ของโรงแรมแมนดาริน

July 22,2021    10:39 am

เรายังคงให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการให้บริการทุกท่านด้วยความปลอดภัยและความสะอาดตามมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัยสูงสุด เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและห่างไกลจาก COVID-19 ด้วยมาตรการการป้องกัน ดูแล และการคัดกรองที่เข้มงวดยิ่งขึ้น

เรามีการตรวจคัดกรองโดยการตรวจวัดอุณหภูมิผู้เข้าพักทุกท่านบริเวณทางเข้าและก่อนทำการเช็คอิน พร้อมทั้งตอบแบบสอบถามด้านสุขภาพก่อนเข้ารับบริการ โดยลูกค้าทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า 100% ตลอดเวลาเมื่ออยู่ในบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง เราจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือทั่วทุกจุดในบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงลิฟต์โดยสารทุกตัว

การทำความสะอาด เราทำการฉีดพ่นและทำความสะอาดพื้นผิวสัมผัสทุกจุดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งในห้องพักทุกห้อง และบริเวณพื้นที่ส่วนกลางทุกจุด รวมถึงลิฟต์โดยสารทุกตัวอย่างสม่ำเสมอทุกๆชั่วโมง และเราติดตั้งแผ่นฟิล์มทองแดงที่ช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อไวรัสและสามารถกำจัดเชื้อไวรัสได้เอง 100% ในทุกๆ 4 ชั่วโมง โดยเราติดตั้งไว้บริเวณจุดสัมผัสร่วมต่างๆ เช่น บริเวณปุ่มกดลิฟต์ทั้งหมดทั้งในและนอกตัวลิฟต์โดยสาร

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในปัจจุบัน เราตระหนักถึงความปลอดภัยของคุณลูกค้าทุกท่านมาเป็นอันดับแรก มาตรการความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย และมาตรการการดูแลรักษาความสะอาดของเรา เราให้ความสำคัญและดำเนินการอย่างเข้มงวด เพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า เราสามารถให้บริการทุกท่านได้อย่างปลอดภัยเต็มที่ตามมาตรฐานขั้นสูง

คุณอาจสนใจ

Book Now